HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Deuter – Hn0175 – Balo xinh

  • Click view

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm: BLDLDHn0175

Nhà sản xuất: Deuter

Trạng thái: Hết hàng

Liên hệ.
click vào đây
Đặt hàng giao ngay tận nơi
(Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trước khi giao)

Balo du lịch Deuter – Hn0175 là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất hàng hóa phục vụ cho các hoạt động outdoor. Với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến mẫu mã, cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng và tính ứng dụng cho sản phẩm, ngày nay, các sản phẩm của Deuter được ưa chuộng trên toàn thế giới, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của những người yêu thích các hoạt động du lịch và dã ngoại. Balô du lịch Deuter 75 +15 L là sản phẩm chuyên dụng dành cho leo núi, dã ngoại. Được làm từ chất liệu nhẹ, bền…
Dòng sản phẩm này được thiết kế gọn gàng ôm trọn vào lưng giúp bạn dễ dàng di chuyển. Phía sau balocó thanh đệm chống xệ, gập và có tác dụng dàn đều trọng lượng ra khắp lưng chứ không bị tập trung vào vai nên bạn sẽ không cảm thấy bị mỏi vai khi đeo.
Balô Deuter 75 +15 L gồm 1 ngăn đựng chuyên dụng phía trong, 1 ngăn phía ngoài và hai bên có 02 túi lưới rộng để đựng nước và đồ ăn nhẹ giúp bạn có thể lấy ra, bỏ vào rất dễ dàng.
Đây là loại ba lô có dung tích lớn (90 lít) nên phù hợp với các chuyến đi dài ngày. Balo xinh luôn mang đến cho bạn nhưng sản phẩm tốt nhất. 

balo-du-lich-deuter-hn0175

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top