HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Ba lô xinh xắn và tiện dụng cho bé vào năm học mới

Bé sẽ thêm háo hức và hứng khởi bước vào năm học mới khi được bố mẹ mua tặng một chiếc balo xinh xắn và tiện dụng.

ba-lo-xinh-xan-va-tien-dung-cho-be-vao-nam-hoc-moi-1

 

Chiếc ba lô hình chuột chuột giá 150.000 đồng dành cho những bé gái đáng yêu và tinh nghịch. Với họa tiết và màu sắc bắt mắt, chiếc ba lô còn mang đến sự thích thú cho bé khi có thiết kế kích thước vừa phải, ngăn đựng rộng rãi và dễ dàng sử dụng.

ba-lo-xinh-xan-va-tien-dung

 

Với chiếc ba lô kéo giá 299.000 đồng, bé sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn khi mang đồ đến lớp. Chiếc túi được làm từ chất liệu vải chắc chắn, hạn chế thấm nước, có tích hợp cả chức năng đeo và kéo, thuận tiện cho bé sử dụng.

ba-lo-xinh-xan-va-tien-dung-cho-be-vao-nam-hoc-moi-3

 

Chiếc balo xinh xắn giá 352.000 đồng sẽ mang đến cho con bạn những giờ phút thật thú vị và đáng nhớ ở trường. Với chất liệu mềm và chắc chắn, chiếc ba lô cùng với họa tiết cô tiên, hoa cỏ… sẽ nhanh chóng thu hút các bé.
Ba lô xinh xắn và tiện dụng cho bé vào năm học mới.

ba-lo-xinh-xan-va-tien-dung-cho-be-vao-nam-hoc-moi-5

 

Chiếc ba lô hình ếch xanh giá 180.000 đồng có thể giúp cho các bé trai hiếu động cảm thấy thú vị và yêu thích. Với màu sắc bắt mắt, kiểu dáng dễ thương và chất liệu mềm mại, chiếc ba lô sẽ mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho con bạn mỗi khi nào sử dụng.

ba-lo-xinh-xan-va-tien-dung-cho-be-vao-nam-hoc-moi-7

Với chiếc ba lô hình chú khỉ giá 175.000 đồng, các bé đi mẫu giáo sẽ rất thích thú. Với chất liệu vải mềm, ngăn đựng rộng rãi, đặc biệt là họa tiết chú khỉ xinh xắn, đây sẽ là món quà giúp bé yêu thêm hào hứng mỗi ngày đến lớp.

ba-lo-xinh-xan-va-tien-dung-cho-be-vao-nam-hoc-moi-8

Dành cho cả bé trai và bé gái là chiếc ba lô Mickey giá 260.000 đồng. Chiếc ba lô với kích thước nhỏ nhắn, họa tiết đáng yêu giúp cho các bé mới bắt đầu tới lớp thêm tự tin và hứng khởi.

ba-lo-xinh-xan-va-tien-dung-cho-be-vao-nam-hoc-moi-9

Nếu bé của bạn yêu thích sự độc đáo và ấn tượng, chiếc ba lô nhựa phối da giá 750.000 đồng có thể là một gợi ý hay. Chiếc ba lô với màu tím ấm áp giúp các bé gái thêm điệu đà và dễ thương.

ba-lo-xinh-xan-va-tien-dung-cho-be-vao-nam-hoc-moi-10

Dành cho các bé trai tinh nghịch là chiếc ba lô siêu nhân giá 395.000 đồng. Với chất liệu vải bóng bắt mắt, họa tiết sinh động, thiết kế nhỏ gọn, đây sẽ làm món đồ bé yêu thích hơn cả khi bắt đầu tới lớp.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top