HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Balo simplecarry S dòng balo thể thao cá tính năng động.

Lâu rồi, người tiêu dùng thường sử dụng balo laptop  của các thương hiệu nổi tiếng. Hầu hết các sản phẩm đang được tiêu thụ trên thị trường là hàng nhái.

Simplecarry mong muốn đem đến cho người tiêu dùng – những người hâm mộ thể thao một sản phẩm chính hãng . Nhãn hiệu Simplecarry  sản xuất được đông đảo người tiêu dùng tin yêu và tiêu dùng khi đến Việt Nam điều này chứng minh sản phẩm được sản xuất của Việt Nam sánh tầm khu vực và trên thế giới.
balo-simplecarry-s-9

Túi sách du lịch Nhãn hiệu Simplecarry   S-Series với thiết kế năng động, thời trang chuyên biệt cho hoạt động du lịch, thể thao như tập GYM, đạp xe đạp, bơi lội …

Bộ sưu tập túi sách du lịch Thương hiệu Simplecarry S của Simplecarry gồm 3 mẫu Balo thể thao  Simplecarry  S1, túi sách du lịch  Simplecarry S3, Balo thể thao Nhãn hiệu Simplecarry  S5 với đa dạng màu sắc giúp bạn chọn được mẫu yêu thích nhất kết hợp với quần áo.

balo-simplecarry-s1-grey-yellow-icon

Điểm mạnh dòng Balo thể thao  Simplecarry  S-Series được thiết kế với phong cách thể thao, nguyên liêu Balo thể thao Nhãn hiệu Simplecarry  vải Nylon trượt nước, độ bền cao.

Có thể bạn đang quan tâm>>Balo simplecarry mouse màu vàng

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top