HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Balo simplecary NOAH sản phẩm dành riêng cho phái nữ.

Thương hiệu simple carry luôn để ý đến tính năng của từng sản phẩm, bên cạnh đó luôn luôn tìm tòi và phát triển kiểu dáng mới theo kịp với xu hướng, đáp ứng nhu cầu cá nhân. Mẫu NOAH đã được nhãn hiệu Simplecarry chọn làm quảng cáo tới khách hàng.

balo-simplecarry-noah

Balo SimpleCarry NOAH được thiết kế với mẫu mã phù hợp với tất cả mọi khách hàng cả nam và nữ. Thon gọn nhưng chứa đựng đầy đủ tiện ích, đương nhiên không thể thiếu ngăn đựng laptop êm ái. Phía trước Balo laptop được thiết kế đường nét đơn giản, tinh tế mang tính thời trang cao.

balo-simplecarry-noah

Balo SimpleCarry NOAH được thiết kế với mẫu mã phù hợp với tất cả mọi khách hàng cả nam và nữ chứa đựng đầy đủ tiện ích. Ngăn chuyên dụng đựng laptop của balo Hàn Quốc may đặc biệt với lớp vải lót trượt nước P200D WR/PU  kết hợp với miếng mút PE giảm thiểu tối đa va chạm không mong muốn tác động lên laptop.Quai đeo balo chính hãng sử dụng công nghệ kỹ thuật gấp mép dây viền được may sát dọc vai kết hợp cùng là  cố định ngang và thay đổi chiều dài cho phù hợp với cơ thể. Cùng với thiết kế dây đeo kiên cố như vậy balo chính hãng có khả năng chịu tối đa cân nặng lên tới 23kg. Ngăn phụ với thiết kế phía trước cùng dây kéo kiên cố mang đến sự an toàn cho bạn. Đầu khóa kéo được chế tạo tinh tế chắc chắn.  Hiện sản phẩm balo chính hãng   NAOH đang được bán tại shopta.vn với chính sách bảo hành chính hãng lên tới 5 năm.

Sản phẩm sau :

Top