HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Balo xinh – lựa chọn thế nào ?

Trên thực tế túi xách , balo xinh có nhiều phong cách khác nhau và không phải tất cả được thiết kế cho cùng một loại hình du lịch , vì vậy việc đầu tiên của sự lựa chọn ba lô du lịch đúng là biết phân biệt giữa một chiếc túi du lịch và ba lô được thiết kế cho leo núi . Ba lô leo núi có hình dạng khác và thường chỉ có dễ dàng truy cập lấy đồ từ trên đầu , nhưng lại khó khăn trong việc lấy những đồ phía dưới.

 

ba-lo-xinh-1401035822

Một ba lô du lịch không phải là một món đồ thời trang và do đó có những cân nhắc khác quan trọng hơn hình thức hay màu sắc của nó . Nó phải có cấu trúc cứng cáp và được làm bằng một loại vải / vật liệu cứng và rất bền . Trước khi mua , hãy kiểm tra các đường chỉ – kéo giật các mối chỉ mạnh 1 chút – nếu bạn cảm thấy các đường chỉ xộc xệch thì bạn đặt nó trở lại trên kệ và chọn chiếc khác . Ba lô tốt từ các nhà sản xuất có thương hiệu luôn được bảo hành 12 tháng. Ngoài ra hãy để ý đến màu sắc của vải balo – nếu màu dại , rất có thể nó sẽ nhanh phai màu sau vài ba ngày sử dụng đó .

 

ba-lo-xinh-1358347227

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn ba lo du lịch chuẩn là xác định đúng kích cỡ . Các chuyên gia khuyến cáo rằng kích thước tối ưu là 60 lít . Với kích thước phổ biến này , tất cả mọi thứ bạn cần cho một cuộc hành trình sẽ đc chưa hết . Và nếu tất cả các đồ vật của bạn không phù hợp với một ba lô 60L , thì bạn nên chọn một kích thước phù hợp cho nhu cầu của mình : nó cũng có thể là to hoặc nhỏ hơn .

 

ba-lo-xinh-1380620978

Cho dù ngân sách của bạn dồi dào thoải mái hay chật hẹp , bạn cũng không nên phung phí tiền để chọn một balo mà mình ko thích hoặc vượt quá giá trị thực của nó . Một balo giá rẻ nhưng lại chất lượng kém và có nguy cơ rách trong chuyến du lịch của bạn để rồi bạn gặp rắc rối , rồi lại rơi vào vòng luẩn quẩn chọn mua chiếc khác thì thật phiền phức . Tốt nhất hãy chọn những chiếc balo từ những shop có chế độ bảo hành chu đáo và uy tín . Điều đó làm cho bạn yên tâm sử dụng mà không phải lo ngay ngáy về vấn đề chất lượng .

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top