HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Bạn đã biết cách chọn balo đi phượt.

Bạn đang có kế hoạch  cho chuyến du lịch sắp tới của mình, nhưng đang phân vân chọn mua balo đi phượt như thế nào cho phù hợp. Hôm nay shopta sẽ mách nhỏ một vài bí quyết cho bạn.

Đầu tiên kích thước balo phượt chuyên nghiệp

Thường người tiêu dùng luôn có xu hướng chọn các loại balo có kích thước lớn, quan trọng là các bạn nên chọn cho mình một chiếc balo vừa đủ để chứa đồ cho chuyến đi và vừa với lưng của mình, không quá lớn cũng không quá nhỏ.

balo-du-lich-jack-wolfkin-denali-55-4

Chất liệu làm balo phải nhẹ bền có tính chống thấm

Đối với balo phượt chuyên nghiệp các bạn nên chọn loại có chất liệu nhẹ, càng nhẹ càng tốt. Trong quá trình đi phượt bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều cho nên khi chọn balo có chất lượng nhẹ sẽ giúp cho bạn di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh lựa chọn balo có chất liệu nhẹ các bạn còn phải lưu ý đến chất liệu bền và đẹp.Trong qua trình phượt  nắng mưa bất chợt muốn bảo vệ vật dụng của mình an toàn, không bị ướt các bạn nên chon loại balo có chất liệu không thấm nước.

Balo phượt có nệm lưng

Để an toàn và không bị đau lưng các bạn nên chọn loại balo có nệm lưng hỗ trợ lực, làm cho lưng của bạn không bị chấn thương mà đồ đạc đã được xếp ngay ngắn trong balo không bị xáo trộn lên.

balo-du-lich-danh-cho-chuyen-di-dai

 

Balo có đai trợ lực

Để giảm trọng lực tác động lên lưng, các bạn nên chọn loại balo có thiết kế đai trợ lực. Nhiều người không biết sử dụng thường cho rằng những sợi dây dài lằng nhằng này rắc rối và không phục vụ được gì, nhưng thật ra khi sử dụng balo có đai trợ lực này người dùng cảm thấy rất thoải mái, lại không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Balo phượt kết cấu thông minh

Đối với balo phượt chuyên nghiệp bạn phải lựa chọn kết cấu của nó, balo phượt chất lượng phải có kết cấu thông minh, chiều dài của balo phải ôm sát với lưng, quai đeo phải có miếng mút đệm vì khi balo có trọng lượng sẽ tác động nên vai gây cảm giác mỏi cơ, bạn rất khó di chuyển, nhất là khi leo núi . Nếu kế hoạch bạn đi du lịch trong ngắn ngày thì có thể tham khảo thêm balo simplecarrry.

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top