HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Với nhiều sự lựa chọn mua balo du lịch xinh xắn

Balo xinh xắn đi du lịch nhộn nhịp vào mùa hè với thời tiết mát mẻ, bạn dễ dàng tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Các tuyến du lịch ngắn ngày, dài ngày xa hoặc gần thì bạn cũng cần đến balo du lịch để đựng đồ dùng. Bạn sẽ có một chuyến đi đầy đủ đồ dùng mà không phải lo lắng gì khi đến với thế giới của balo xinh.

voi-nhieu-su-lua-chon-mua-balo-du-lich

Với nhiều sự lựa chọn mua balo du lịch

Mua balo xinh để đi du lịch

Để được nổi bật ở giữa một đám đông và cân bằng được sức nặng cho đôi vai thì dòng balo du lịch cao cấp sẽ là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng tìm mua ở cửa hàng balo xinh để phục vụ nhu cầu đi du lịch của chúng ta. Ba lo du lịch giúp cho bạn giải phóng mọi vướng víu cho đôi vai cảm giác thoải mái tham quan, mua sắm…..

Tại cửa hàng có nhiều màu sắc, kích cỡ mẫu mã cho sự lựa chọn. Nơi đây tụ tập các thương hiệu nổi tiếng dù bạn thuộc tip người khó chọn đồ thì cũng sẽ tìm cho mình một chiếc balo phù hợp với sở thích.

lua-chon-mau-ma-balo-du-lich

Lựa chọn mẫu mã balo du lịch

Đến với thế giới balo du lịch, túi xách, balo xinh,…các bạn dễ dàng lựa chọn được một chiếc balo du lịch có thiết kế quai đeo, các ngăn chứa, thiết kế các lớp vải và mút để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo trên lưng.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

Top